Xưởng may túi rút in logo, túi rút quà tặng giá rẻ

17 09, 2022
Công ty may balo dây rút theo yêu cầu
Với nhu cầu sử dụng túi vải ngày nay phổ biến với những mẫu túi quai xách, túi đeo vai thì không thể thiếu được túi dây rút, túi rút, balo dây rút thời trang, túi vải cách điệu. Để có thể sản xuất ra một lượng túi dây rút, túi rút thì Xưởng may [...]

Với nhu cầu sử dụng túi vải ngày nay phổ biến với những mẫu túi quai xách, túi đeo vai thì không thể thiếu được túi dây rút, túi rút, balo dây rút thời trang, túi vải cách điệu.

Để có thể sản xuất ra một lượng túi dây rút, túi rút thì Xưởng may Thiên Phát chúng tôi phải có đủ nguồn nhân lực từ khâu cắt vải, công nhân may, công nhân in và đặc biệt phải cung cấp đủ các mặt hàng vải, màu sắc để cho khách hàng lựa chọn.

Xưởng may balo dây rút đẹp
Cung cấp túi rút thời trang

Xưởng may Thiên Phát là xưởng may túi rút, xưởng may balo dây rút quà tặng cho các nhãn hàng làm túi tặng khách, làm quà tặng khuyến mãi.

Xưởng may nhiều mẫu balo dây rút, túi rút đơn giản cho tới những mẫu phức tạp, phục vụ đa dạng khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc và trang thiết bị để sản xuất những đơn hàng lớn, may hàng nhanh đúng tiến độ.

Những mẫu túi rút đẹp bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi, bạn có thể đặt may theo những mẫu chúng tôi đã sản xuất hoặc bạn tự thiết kế riêng theo kiểu dáng, màu sắc, kích thước của riêng mình.

Công ty may balo dây rút theo yêu cầu
May balo dây rút theo yêu cầu

May balo dây rút giá rẻ, may túi rút giá rẻ luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí cho mục quà tặng khuyến mãi, các công ty khi chạy chương trình quảng cáo và tặng một số sản phẩm thì không đơn thuần chỉ tặng balo dây rút, túi rút mà các sản phẩm quà tặng khác như bình nước, móc khóa, ly sứ, mũ nón, áo thun, bóp ví, balo … cũng là những sản phẩm nằm trong danh sách những sản phẩm quà tặng được chọn, và may túi rút giá rẻ sẽ là lựa chọn cho mục quà tặng này.

Xưởng may túi rút in logo hoặc thêu logo thương hiệu tặng khách hàng, sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn và khi họ sử dụng chiếc túi rút sẽ nhớ ngay đến sản phẩm mà bạn cung cấp, sản xuất.

Thiên Phát nhận sản xuất túi rút vải bố, may túi rút vải dù, may túi rút vải không dệt có in logo, in slogan hoặc hình ảnh thương hiệu cá nhân, cung cấp balo dây rút cho các công ty, tập đoàn, nhãn hàng, trường học, trung tâm ngoại ngữ, tin học …

Cơ sở may túi rút theo yêu cầu
May túi rút quà tặng đẹp

May túi rút đẹp, túi rút cao cấp, may túi vải bố. Hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí, giao hàng tận nơi.

May gia công túi rút theo yêu cầu, túi dây rút dây dù, túi rút đựng quà, túi rút mini, túi rút vải voan, túi rút vải đay đựng cà phê …

Các mẫu túi rút đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, có loại chỉ một ngăn, có loại 2 ngăn hoặc cao cấp hơn và những chiếc túi rút may theo dạng balo có rất nhiều ngăn vô cùng tiện dụng.

Xưởng may Thiên Phát nhận đơn hàng tối thiểu 50 cái, in logo miễn phí.

Xưởng nhận đơn hàng toàn quốc, uy tín từ chất lượng đến hình thức phục vụ.

Bạn chỉ cần gửi thông tin qua mail hoặc zalo, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn 

Hotline : 0902 35 9798

Email : xuongmaytui@gmail.com

 

LIÊN HỆ VỚI XƯỞNG TÚI CANVAS